Hình nền Hulk, Hình nền Người khổng lồ xanh,

Tuyển tập những hình nền Người khổng lồ xanh Hulk đẹp nhất - Hình Nền Đẹp 1920x1080

Bạn có phải người yêu thích siêu anh hùng Người khổng lồ xanh Hulk của vũ trụ Marvel? Đây là một trong những siêu anh hùng mạnh nhất của Marvel. Không ít người chọn những hình ảnh của người anh hùng Người khổng lồ xanh Hulk này để trang trí cho mọi vật xung quanh mình như đặt làm hình nền. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc bộ hình nền Người khổng lồ xanh Hulk với chất lượng ảnh full HD cực nét để bạn có thể tải về làm hình nền cho máy tính, điện thoại, ipad… của mình. Hãy chiêm ngưỡng nhé!

Bộ hình nền nhân vật Người khổng lồ xanh Hulk

Người khổng lồ xanh Hulk là một trong những siêu anh hùng thuộc thế hệ siêu anh hùng mở màn cho vũ trụ điện ảnh Marvel. Người khổng lồ xanh Hulk xuất hiện do thí nghiệm thất bại nhằm tái tạo lại huyết thanh siêu chiến binh. May mắn thoát chết, nhà khoa học Bruce Banner đã mang trong mình chất phóng xạ lạ và dần phát hiện ra một nhân cách khác bắt đầu tồn tại bên trong con người mình.

Nhân cách này là một con quái vật với sức mạnh kinh hoàng phá hủy mọi thứ trong tầm mắt, có một sức mạnh khủng khiếp cùng vô số khả năng vượt xa giới hạn thể chất thông thường được gọi là the Hulk với bề ngoài là người khổng lồ xanh. Khác với các siêu anh hùng khác trong vũ trụ siêu anh hùng Marvel, sức mạnh của Hulk lại phụ thuộc vào cơn giận của anh ấy, khi cơn giận càng cao thì Hulk càng khỏe, sánh ngang với những siêu anh hùng mạnh khác như Thor, Sentry, Silver…

Bruce Banner đã luôn phải vật lộn với một bản thể khác của mình, đồng thời trở thành mục tiêu săn đuổi của chính phủ và những kẻ ác khát khao sức mạnh của người khổng lồ xanh. Ở nhân vật này, mọi người bị thu hút trước sự đấu tranh giữa Thiện – Ác, phần lý tính của con người – phân thú tính của con quái vật trong chính nhân vật.

Bây giờ mời các bạn hãy cùng mình chiêm ngưỡng bộ hình nền đẹp nhất về Người khổng lồ xanh Hulk đã được mình tuyển chọn kỹ lưỡng dưới đây nhé!

Gợi ý cho bạn
Hình nền bọ rùa ngộ nghĩnh và dễ thương nhất – Hình Nền Đẹp
Hình nền bọ rùa ngộ nghĩnh và dễ thương nhất - Hình Nền Đẹp 2560x1440

Chủ đề động vật luôn là một chủ đề hình nền được ưa chuộng và tìm kiếm nhất. Là một Read more

Hình nền Thần Sấm Thor của vũ trụ Marvel ngầu bá cháy – Hình Nền Đẹp
Hình nền Thần Sấm Thor của vũ trụ Marvel ngầu bá cháy - Hình Nền Đẹp 1920x1080

Bạn có phải người yêu thích siêu anh hùng Thần Sấm Thor của vũ trụ Marvel? Lấy hình tượng và Read more

TOP 999+ Hình Nền Điện Thoại Dễ Thương Nhất Hành Tinh Dành Cho Các Bạn Gái, Hình Nền Đẹp
TOP 999+ Hình Nền Điện Thoại Dễ Thương Nhất Hành Tinh Dành Cho Các Bạn Gái, Hình Nền Đẹp 400x600

Người ấy của bạn là người yêu thích những hình ảnh dễ thương và đáng yêu? hay nàng ta đang Read more

☺Tải 10.000+ Icon Facebook Mới Nhất 2022 – Hình Nền Đẹp
☺Tải 10.000+ Icon Facebook Mới Nhất 2022 - Hình Nền Đẹp 600x309

Icon Facebook Và Ký Tự Đặc Biệt – Khi viết status trên facebook các bạn cần làm nổi bậc cho Read more

Trên đây, mình đã chia sẻ đến các bạn bộ sưu tập hình nền Người khổng lồ xanh Hulk cực ngầu, cực đẹp mà chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú mỗi lần nhìn ngắm. Hy vọng các bạn sẽ yêu thích hình ảnh mà bài viết đã chia sẻ và chọn được cho mình hình nền ưng ý nhất cho thiết bị của mình để lưu về máy tính, điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể gửi tặng những tấm hình nền đẹp nhất cho bạn bè, người thân. Hãy theo dõi website của mình để cập nhật liên tục hình nền tuyệt đẹp thuộc các chủ đề hình nền đặc sắc khác nữa nhé!

5/5 - (3 bình chọn)

Danh ngôn cuộc sống là kho báu có giá trị vô giá cho tâm hồn nhân loại, những người thích đọc sách hay xem những trích dẫn và những câu danh ngôn luôn có một tấm lòng bao dung hơn trong cuộc sống, góc nhìn thoáng hơn và không tính toán.