Tuyển tập hình nền rừng tre và trúc xanh mát tuyệt đẹp - Hình Nền Đẹp 1600x1200

Hình ảnh rừng tre và trúc đã gắn bó rất quen thuộc với mỗi người Việt Nam, những rặng tre quen thuộc nơi làng quê Việt, trong những câu chuyện như Thánh Gióng, rồi những rừng trúc xanh rợp trời trong những bộ phim kiếm hiệp trung Quốc chúng ta thường xem thủa nhỏ. Những rừng tre trúc đó mọc xanh mượt cả một vùng trời, màu xanh ấy tràn đầy sức sống từ thân cho đến ngọn khiến bao người ấn tượng. Do đó, nhiều người cực kỳ yêu thích những bức hình rừng trúc, tre xanh mát rợp trời và chọn chúng làm hình nền cho máy tính, điện thoại… Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp và muốn gửi đến bạn Tuyển tập hình nền rừng tre và trúc xanh mát, tuyệt đẹp dành riêng cho bạn. Xin hãy chiêm ngưỡng và thưởng thức nhé!

Cả tre hay trúc đều là một biểu tượng của loài cây được mệnh danh là “quân tử” bởi loại cây này luôn mọc thẳng hướng lên trời xanh, không uốn mình trước vật cản nào, đồng thời tuy thân cây cứng nhưng vẫn mang cảm giác mềm mại, dù bị đổ nhưng không bao giờ gãy. Ruột cây tre và trúc rỗng như biểu tượng cho tinh thần tự tại, tâm tư hảo sảng và không màng công danh lợi lộc, địa vị cũng như vật chất.

Được mệnh danh là người quân tử trong các loại cây, tre và trúc khi chết vẫn đứng thẳng chứ không rũ xuống như những loài cây, hoa khác. Trong phong thủy, người ta thường treo tranh tre trúc trong nhà với ý nghĩa biểu thị sự mạnh mẽ và trường thọ, đồng thời thể hiện phẩm chất của người quân tử kiên cường, vượt qua nghịch cảnh, không gò bó hay nghiêng người trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Nhiều người còn cho rằng cây tre trúc còn có khả năng mang đến sự may mắn và vững chắc trong công việc buôn bán, kinh doanh. Nhiều người cũng cho rằng tre trúc trong nhà sẽ mang đến sức khỏe dồi dào,  đầy ắp niềm vui, hạnh phúc, tình yêu và sự thịnh vượng. Ngoài ra, màu xanh của tre trúc còn tạo cảm giác tươi và tràn đầy sức sống cho người ngắm nhìn. Do đó, hình ảnh rừng trúc tre xanh rợp trời được nhiều người yêu thích và chọn làm hình nền điện thoại, máy tính của mình đến thế.

Trên đây, chúng tôi đã gửi đến bạn tuyển tập hình nền rừng trúc và tre xanh mát, tuyệt đẹp được tổng hợp từ những bức hình tre trúc đẹp nhất với độ phân giải cao, chất lượng full HD sống động. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã chọn cho mình bức hình nền ứng ý nhất để cài đặt cho thiết bị của mình. Hãy tiếp tục đồng hành với chúng tôi ở những bài viết tiếp theo để được cập nhật những chủ đề hình nền mới nhất nhé!

Bình chọn.