Tuyển tập hình ảnh hoa phượng tím đẹp nhất - Hình ảnh hoa 1280x720

Khi nhắc đến hoa phượng tím chúng ta sẽ nghĩ ngay đến Đà Lạt, nơi có khí hậu vô cùng mát mẻ và cứ đầu mùa xuân là loài hoa phượng tím này rợp khắp cả những con đường. Màu tím nhẹ nhàng hòa quyện vào rừng hoa của hương sắc Đà Lạt khiến ta không khỏi nao lòng. Hôm nay, #Hinhnenmobile , hình ảnh sẽ giới thiệu thêm đến các bạn những ý nghĩa về hoa phượng tím mà bạn chưa biết kèm theo đó là những hình ảnh đẹp về nó để các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!!

Ý nghĩa của hoa phượng tím

Tuy cũng là hoa phượng nhưng hoa phượng đỏ và hoa phượng tím cũng mang những nét rất khác nhau. Khi nhắc đến hoa phượng đỏ, chúng ta sẽ thấy được mùa hè, những chú ve bắt bầu ríu rắt báo hiệu sắp kết thúc 1 năm rồi. Hoa phượng đỏ tượng trưng cho tình yêu tuổi học trò. Còn đối với hoa phượng tím, màu sắc của nó cũng phần nào nói lên tính cách, ý nghĩa của loài hoa này. Hoa phượng tím nhẹ nhàng, thơ mộng như những cô gái Huế, mang ý nghĩa thương nhớ, hoài niệm thủy chung, luôn suy nghĩ những điều xa xăm.

Hoa phượng tím thủy chung nó cũng được ví như tình yêu chân thành vậy. Trong tình yêu đôi khi là hạnh phúc, có giận hờn cãi vã nhau, đôi khi phải xa nhau để biết được ta yêu và nhớ nhau đến mức nào. Như một chất kích thích để gắn kết 2 trái tim gần nhau và hiểu nhau hơn.

Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những con đường ngập tràn hoa phượng tím khi đến Đà Lạt vào mùa hoa nở, chắc chắn nó sẽ mang lại cảm giác khó tả khi các bạn nhìn thấy chúng. Những cảm xúc thương nhớ, hay những người xa quê hương sẽ có gì đó phảng phất buồn trong tâm hồn. Nhưng hoa phượng tím vẫn rất đẹp đúng không nào!!

Tuyển tập hình ảnh hoa phượng tím đẹp nhất

Gợi ý cho bạn
Tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất về hoa thạch lan – Hình ảnh hoa
Tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất về hoa thạch lan - Hình ảnh hoa 800x800

Hoa thạch lan hay còn gọi là thạch lan đá là một loài hoa dễ trồng lại độc, lạ được Read more

Tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất về hoa thiên lý – Hình ảnh hoa
Tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất về hoa thiên lý - Hình ảnh hoa 4608x2592

Cây hoa thiên lý là một loài hoa có mùi hương rất dễ chịu, nhẹ nhàng. Nó không những có Read more

Tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất về nụ hoa – Hình ảnh hoa
Tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất về nụ hoa - Hình ảnh hoa 1920x1255

Bông hoa đẹp nhất là khi nào? Có lẽ là lúc vừa mới chớm nở những nụ hoa xinh xắn Read more

Tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất về cỏ lan chi – Hình ảnh hoa
Tổng hợp những hình ảnh đẹp nhất về cỏ lan chi - Hình ảnh hoa 960x1280

Ngoài tên cỏ lan chi vốn có nó còn được gọi với một tên khác đó là thảo lan chi. Read more

Tuyển tập hình ảnh hoa phượng tím đẹp nhất - Hình ảnh hoa 1328x1000

Với những chia sẻ trong bài viết trên về ý nghĩa của hoa phượng tím cũng như những hình ảnh đẹp về nó có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về loài hoa của tuổi học trò này. Ngoài loài hoa trên, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm ý nghĩa của nhiều loài hoa khác như hoa tường vi, hoa đỗ quyên, hoa đồng tiền,vv… mang những ý nghĩa khác nhau tại mục “Tuyển tập những hình ảnh đẹp về hoa”.

Bình chọn.