Top 50 hình nền máy tính dành cho Windows 10 đẹp nhất hiện nay - Hình nền 900x678

Hiện nay, trên thế giới công nghệ thông tin rất phát triển và bùng nổ ở khắp các quốc gia. Ngoài Windows 7,8 thì Windows 10 hiện đang là hệ điều hành mới nhất của Microsoft mang trong mình nhiều tính năng mới, hiện đại và bắt kịp công nghệ số. Nhiều bạn yêu thích màu mè, thích làm cho chú laptop hay máy tính để bàn của mình có những hình nền sống động và bắt mắt thì đây là bài viết dành cho bạn. Hôm nay, #Hinhnenmobile , hình ảnh sẽ giới thiệu đến các bạn tổng hợp 50 hình nền máy tính dành cho Windows 10 đẹp nhất hiện nay. Ngoài hệ điều hành Windows 10, những bạn đang sài Windows 7,8  vẫn có thể tải và dùng nó làm hình nền cho PC của mình vẫn được nhé.

Lịch sử ra đời của hệ điều hành Windows sau hơn 30 năm Windows 1.01 (1985)

Windows 1.01 là phiên bản đầu tiên của Windows được Microsoft tạo ra điểm nhấn với thanh tác vụ dưới cùng màn hình.

Windows 2.0 (1987)

Windows 2.0 mang đến những cải tiến về cửa sổ chồng chéo lên nhau, cùng một chút cải tiến về đồ họa. Nó cung cấp các công cụ quen thuộc với người dùng, như ứng dụng đơn giản (Paint, Terminal, Clock) và trình quản lý tập tin có tên gọi MS-DOS Executive..

Windows 3.0 (1990)

Windows 3.0 được trang bị một loạt tính năng mới đó chính là Program Manager, Solitaire, hỗ trợ VGA, bộ nhớ ảo và một cái nhìn 3D mới mẻ.

Windows 3.1 (1992)

Windows 3.1 được cải thiện đáng kể so với tiền nhiệm, bao gồm khả năng mở rộng font chữ TrueType, biến Windows thành một nền tảng quan trọng cho việc xuất bản nội dung trên máy tính.

Gợi ý cho bạn
Tổng hợp hình nền Nier Automata Wallpaper đẹp nhất – Hình nền
Tổng hợp hình nền Nier Automata Wallpaper đẹp nhất - Hình nền 1920x1080

Hình ảnh đồ họa đẹp, âm thanh lôi cuốn, sống động, nhân vật lại mang phong cách rất gameplay, cá Read more

Tổng hợp hình ảnh Hot Boy Hàn Quốc siêu đẹp trai khiến phái nữ mê mẩn, Hình nền
Tổng hợp hình ảnh Hot Boy Hàn Quốc siêu đẹp trai khiến phái nữ mê mẩn, Hình nền 1024x990

Những ộp pa Hàn Quốc chưa bao giờ làm các chị em chúng ta phật lòng vì vẻ ngoài đẹp Read more

Tổng hợp các mẫu background sang trọng đẹp nhất – Hình nền
Tổng hợp các mẫu background sang trọng đẹp nhất - Hình nền 2560x1707

Trong việc thiết kế hay trang trí hình nền background luôn là chủ đề được nhất nhiều mọi người quan Read more

Trọn bộ hình nền cỏ 4 lá mang lại nhiều may mắn – Hình nền
Trọn bộ hình nền cỏ 4 lá mang lại nhiều may mắn - Hình nền 960x800

Bạn đang tìm kiếm và đang mong chờ những điều may mắn đến với mình? Bạn cần một lý do Read more

Windows NT 3.1 (1993)

Windows NT 3.1 là phiên bản hệ điều hành 32 bit hoàn toàn mới (các phiên bản Windows trước đó dựa trên đồ họa MS-DOS), là mục tiêu của các máy trạm cao cấp và server. Phiên bản đầu tiên của nó có một cái nhìn và cảm nhận tương tự Windows 3.1, nhưng nền tảng của nó là hoàn toàn mới.

Windows 95 (1995)

Microsoft tiếp tục phát triển hệ điều hành Windows 95 mà không đòi hỏi một hệ điều hành DOS cài đặt riêng biệt. Nó giới thiệu thanh công cụ nổi tiếng hiện nay và trình đơn Start, cùng với hàng chục cải tiến khác.

Windows NT 4.0 (1996)

Windows NT 4.0 tích hợp giao diện cải tiến giống Windows 95 với nhân Windows NT rất ổn định, tiếp tục thúc đẩy dòng NT trở thành nền tảng quan trọng dành cho doanh nghiệp của Microosft trong vài năm sau.

Windows CE 1.0 (1996)

Đây là phiên bản hệ điều hành bỏ túi đầu tiên. Nó hoàn toàn độc lập cùng với sự ra đời của một thế hệ máy tính cầm tay mới vào những năm cuối thập niên 1990, một phần cho sự phát triển của Windows Mobile ngày nay.

Windows 98 (1998)

Trình duyệt web Internet Explorer trở thành một phần không thể tách rời của Windows, cho phép các trang web có thể được truy cập thông qua cả Windows Explorer. Nó cũng thêm vào một thanh công cụ khởi động nhanh chóng và hỗ trợ USB, cùng một số tính năng khác. Nó được chứng minh là một trong những hệ điều hành phổ biến, dù không ổn định.

Windows 2000 (2000)

Là một thành viên của dòng NT, Windows 2000 tăng cường sự ổn định khả năng web cho Windows 98, được xem là hệ điều hành tương đối an toàn được thiết kế cho các máy trạm và máy chủ.

Windows ME (2000)

Được nhấn mạnh vào khả năng giải trí đa phương tiện và thân thiện với tất cả người dùng, tuy nhiên Windows ME không thực sự đáp ứng được những ý đồ của Microsoft.

Windows Server 2003 (2003)

Windows Server 2003 tiếp tục truyền thống của Windows NT dành cho máy chủ, nhưng bao gồm những cải tiến về giao diện mà Windows XP đã làm được trước đó 2 năm.

Windows Vista (2007)

Đến năm 2007, Microsoft đã cảm thấy sức nóng từ Mac OS X khi nó biến Windows XP thành lỗi thời, buộc hãng ra mắt hệ điều hành mới có tên Windows Vista, được che giấu bên trong một vẻ hào nhoáng nhờ giao diện Aero cùng các biểu tượng lớn hơn, Gadgets và trình đơn Start mới. Tuy nhiên các nhà phê bình đã không ấn tượng với hệ điều hành này.

Windows 7 (2009)

Sau khi thấy Vista thất bại, Microsoft đã vội vã thiết kế Windows 7 để giải quyết các vấn đề của Vista. Kết quả là nó đã thu hút được rất nhiều lời khen của giới phân tích, giúp Microsoft khẳng định vị thế trước sự đe dọa của cả hai nền tảng hệ điều hành từ Apple.

Windows 8 (2012)

Windows 8 loại bỏ menu Start để cung cấp màn hình Start với các Live Tiles gắn với các phong cách mới cho các ứng dụng, kho ứng dụng Windows Store chiếm toàn bộ màn hình và không chạy tốt các phần mềm PC truyền thống, nhiều thiết lập cốt lõi đã bị ẩn đi… đã khiến Windows 8 trở thành một thất bại khi không thể thu hút được khách hàng rời bỏ Windows 7 khi họ đã quá hài lòng với nó.

Windows 10 (2015)

Cuối cùng, người dùng Windows 7 cũng có thể chọn một hệ điều hành mới nâng cấp khi Windows 10 đã mang lại menu Start và hỗ trợ desktop ảo, thúc đẩy Windows trở thành một dịch vụ. Thay vì một bản hệ điều hành cố định được phát hành sau đó 3 năm, Microsoft dự định sẽ liên tục cập nhật Windows 10 với các tính năng và dịch vụ mới.

Top 50 hình nền máy tính dành cho Windows 10 đẹp nhất hiện nay

Như vậy bài viết trên của Viknews Việt Nam đã chia sẻ đến bạn đọc những hình nền đẹp nhất dành cho Windows 10. Hy vọng sau bài viết này có thể giúp các bạn lựa chọn được những hình nền ưng ý nhất để tải về và làm cho máy tính của mình thêm xinh đẹp và nổi bật hơn. Chúc các bạn thành công !

Bình chọn.