Tổng hợp mẫu hình xăm Mandala đẹp tượng trưng cho sự trọn vẹn 1080x1080

Đối với hình xăm Mandala chắc những bạn ở Việt Nam ít biết đến nhưng hình xăm này ở các nước khác như Ấn Độ thì vô cùng phổ biến và mang ý nghĩa rất đặc biệt. Chúng có nguồn gốc từ các nghi lễ Ấn Độ giáo và Phật giáo có hình dạng thường là hình vuông hoặc tam giác đối xứng cân bằng với nhau chúng phù hợp cho cả nam và nữ. Bài viết hôm nay, #Hinhnenmobile , hình ảnh sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc những hình ảnh về hình xăm Mandala đẹp nhất cùng những ý nghĩa đặc biệt về nó để bạn đọc có thể hiểu thêm và lựa chọn mẫu hình xăm theo ý thích của mình nhé!!

Tìm hiểu ý nghĩa hình xăm Mandala

Trong tiếng Phạn, hình xăm Mandala nghĩa là vòng tròn chúng tượng trưng cho sự trọn vẹn, hoàn mỹ. Ngoài ra còn là biểu tượng của mùa xuân của sự sinh sôi, nảy nở. Hình ảnh Mandala được sử dụng rất phổ biến ở các nền văn hóa Ấn Độ cổ xưa mang giá trị ý nghĩa thiêng liêng riêng. 

Ngoài yếu tố tâm linh, truyền đạt những thông điệp trong cuộc sống, là sợi dây liên kết giữa cuộc sống con người với sự giác ngộ thì hình xăm Mandala cũng mang giá trị thẩm mỹ rất cao được nhiều bạn lựa chọn để xăm lên cơ thể. 

Tổng hợp mẫu hình xăm Mandala đẹp tượng trưng cho sự trọn vẹn

Những mẫu hình xăm Mandala đều phù hợp cho cả nam lẫn nữ đang có ý định lựa chọn mẫu hình xăm này. Biểu tượng Mandala như nói lên sự cân bằng, hài hòa trong thế giới con người có thể kết hợp thêm nhiều họa tiết khác nhau như hoa sen, cây cối giúp hình xăm trông nổi bật, ấn tượng và bắt mắt hơn. 

Bạn có thể lựa chọn xăm hình Mandala ở các vị trí như vai, cánh tay, bắp chân hoặc lưng,vv… Cùng xem qua một số hình xăm mà chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây nhé:

Gợi ý cho bạn
49 hình xăm đẹp, hình xăm nghệ thuật đẹp nhất của năm – Hình xăm đẹp
49 hình xăm đẹp, hình xăm nghệ thuật đẹp nhất của năm - Hình xăm đẹp 500x500

Với những đường nén thể hiện sự đẳng cấp, với những hình xăm nghệ thuật đầy ấn tượng, với những vecto Read more

Tổng hợp 50 mẫu hình xăm phật và ý nghĩa ẩn chứa sâu bên trong – Hình xăm đẹp
Tổng hợp 50 mẫu hình xăm phật và ý nghĩa ẩn chứa sâu bên trong - Hình xăm đẹp 1536x1536

Giới trẻ ngày nay rất thích xăm hình, những hình xăm giờ đây không chỉ đơn thuần mang vẻ đẹp Read more

Tổng hợp các mẫu hình xăm đẹp độc đáo và ấn tượng nhất – Hình xăm đẹp
Tổng hợp các mẫu hình xăm đẹp độc đáo và ấn tượng nhất - Hình xăm đẹp 1080x1138

Hình xăm không chỉ đơn thuần là những hình ảnh đẹp được lưu giữ trên cơ thể mà đối với Read more

Tổng hợp mẫu hình xăm thần chết – hình xăm dành cho những người có cá tính mạnh – Hình xăm đẹp
Tổng hợp mẫu hình xăm thần chết – hình xăm dành cho những người có cá tính mạnh - Hình xăm đẹp 982x1309

Nhắc đến thần chết chúng ta liền nghĩ ngay đến sự ma mị, bí ẩn, huyền bí mà nó toát Read more

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp được tất cả những hình ảnh đẹp nhất về hình xăm Mandala gửi đến các bạn cùng chiêm ngưỡng. Hy vọng bạn đọc sẽ cảm thấy hài lòng và lựa chọn được những mẫu hình xăm mà mình yêu thích nhất để dành cho bản thân của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều hình xăm đẹp khác như hình xăm thể hiện sự cô đơn, hình xăm sau gáy đẹp nhất dành cho nam và nữ, hình xăm máy bay,vv… Đừng quên chia sẻ thật nhiều những hình ảnh này cho bạn bè để họ có thể cùng chiêm ngưỡng với bạn và nếu nội dung, hình ảnh bài viết hay thì hãy đánh giá 5* và phản hồi cho chúng tôi biết nhé. Chúc bạn ngày mới ngập tràn năng lượng và tốt lành!

Bình chọn.