Hình ảnh hoa nhung tuyết đẹp nhất, Hoa nhung tuyết, Quốc hoa của Thụy Sỹ,

Tổng hợp hình ảnh hoa nhung tuyết đẹp nhất – Quốc hoa của Thụy Sỹ - Hình ảnh hoa - Kích thước: 800x534 px

Hoa nhung tuyết hay còn được gọi là hoa thùy trinh thuộc họ nhà Cúc là một trong những loài hoa mọc trên đồi núi cao ở Châu Âu. Loài hoa được mệnh danh là quốc hoa của Thụy Sỹ đại diện cho một tình yêu bất diêt, mãi mãi trường tồn. Bài viết hôm nay, hinhnenmobile , hình ảnh sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc những hình ảnh về hoa nhung tuyết đẹp nhất để bạn đọc có thể chiêm ngưỡng nhé!!

Tổng hợp hình ảnh hoa nhung tuyết đẹp nhất – Quốc hoa của Thụy Sỹ

Nhắc đến Thụy Sỹ thành phố không chỉ lãng mạn bởi những hồ nước trong xanh, những hàng cây lá vàng tuyệt đẹp hay những dãy núi phủ đầy tuyết trắng mà ở đây còn có một loài hoa vô cùng đẹp mang tên hoa nhung tuyết biểu tượng của đất nước này. 

Loài hoa tượng trưng cho tình yêu bởi vì theo truyền thuyết, các chàng trai muốn chứng tỏ tình cảm của mình dành cho người con gái mình yêu thường trèo lên những vách đá cheo leo để kiếm cho được loài hoa nhung tuyết gửi đến người con gái của mình. Tuy khó khăn, hiểm trở, giá lạnh nhưng các chàng trai ấy cũng đã làm được và dành tặng tấm chân tình của mình kèm theo những bông hoa xinh đẹp gửi đến người con gái họ thương. Đó cũng chính là biểu tượng của sự cao cả trong tình yêu. 

Cùng xem qua những hình ảnh về hoa nhung tuyết mà chúng tôi đã tổng hợp được ngay dưới đây nhé: 

Gợi ý cho bạn
Tổng hợp những hình ảnh ý nghĩa về hoa phượng tuổi học trò
Tổng hợp những hình ảnh ý nghĩa về hoa phượng tuổi học trò 800x600

Ai trong chúng ta cũng có một tình yêu tuổi học trò thật đẹp, mỗi khi hè về thì cũng Read more

Tổng hợp những hình ảnh đẹp ý nghĩa về hoa oải hương [ Lavender ]
Tổng hợp những hình ảnh đẹp ý nghĩa về hoa oải hương [ Lavender ] 960x640

Khi nhắc đến hoa oải hương – lavender người ta sẽ liên tưởng ngay đến những cánh đồng hoa oải Read more

Tổng hợp những hình ảnh ý nghĩa về hoa trinh nữ
Tổng hợp những hình ảnh ý nghĩa về hoa trinh nữ 1280x720

Hoa trinh nữ còn được gọi bằng cái tên mà dân gian xưa đã truyền đạt lại đó chính là Read more

Tuyển tập những hình ảnh hoa hồng đẹp và ý nghĩa của những đóa hoa hồng có thể chưa biết
Tuyển tập những hình ảnh hoa hồng đẹp và ý nghĩa của những đóa hoa hồng có thể chưa biết 800x600

Khi nhắc đến phái nữ thì ai cũng thấy rằng sự dịu dàng, mềm mại uyển chuyển được toát ra Read more

Tổng hợp hình ảnh hoa nhung tuyết đẹp nhất – Quốc hoa của Thụy Sỹ - Hình ảnh hoa - Kích thước: 1443x963 px

Hoa nhung tuyết thường nở vào khoảng tháng 7 và tháng 9, lá và hoa của chúng nhiều lông tơ, cuống hoa thì dài, mỗi bông có đến 5 6 đầu cụm hoa màu vàng nhìn tổng quát nó tựa như những hình ngôi sao. Màu trắng của loài hoa này cũng tượng trưng cho sự trong trắng, ngây thơ. 

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp được tất cả những hình ảnh đẹp nhất về hoa nhung tuyết gửi đến các bạn cùng chiêm ngưỡng. Bạn đọc cũng có thể dùng nó làm hình nền điện thoại, laptop hay dùng làm ảnh đại diện FaceBook, Zalo,vv… Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều những hình ảnh đẹp khác như hình ảnh hoa điên điển, hoa bắp cải, hoa mãn đình hồng,vv… Đừng quên chia sẻ thật nhiều những hình ảnh này cho bạn bè để họ có thể cùng chiêm ngưỡng với bạn và nếu nội dung, hình ảnh bài viết hay thì hãy đánh giá 5* và phản hồi cho chúng tôi biết nhé. Chúc bạn ngày mới ngập tràn năng lượng và tốt lành!

Bình chọn.

Danh ngôn cuộc sống là kho báu có giá trị vô giá cho tâm hồn nhân loại, những người thích đọc sách hay xem những trích dẫn và những câu danh ngôn luôn có một tấm lòng bao dung hơn trong cuộc sống, góc nhìn thoáng hơn và không tính toán.