Tổng hợp hình ảnh hoa lan tỏi đẹp nhất - Hình ảnh hoa 1000x749

Hoa lan tỏi hay còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau như cây lý tỏi, hoa lý tím, dây ánh hồng,vv… có màu tím thủy chung  đặc trưng, từng chùm hoa liên kết lại với nhau mang vẻ đẹp rất riêng, thể hiện sự lôi cuốn. Ngoài ra hoa lan tỏi còn có rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy nữa đấy. Để hiểu rõ hơn về loài hoa này, hôm nay #Hinhnenmobile , hình ảnh sẽ giới thiệu đến các bạn ý nghĩa nổi bật nhất về hoa lan tỏi mà bạn chưa biết kèm theo đó là những hình ảnh đẹp về loài hoa này để các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!!

Tổng hợp hình ảnh hoa lan tỏi đẹp nhất

Trong tất cả các loài hoa lan mà chúng tôi đã giới thiệu ở những bài trước như hoa lan vàng, hoa lan vũ nữ, hoa lan rừng,… mỗi loài hoa mang những ý nghĩa, đặc điểm riêng. Vậy ý nghĩa của hoa lan tỏi là gì nhỉ?

Hoa lan tỏi được gọi với nhiều cái tên khác nhau như cây hoa lý tỏi, cây lá tỏi, hoa lý tím, dây ánh hồng,vv… còn tên khoa học là Bignonia floribunda Hort. Mang hương sắc tím đặc trưng, dịu dàng, lại có mùi hương rất đặc biệt một mùi hương hăng hăng, thơm nhẹ giống như mùi củ tỏi vậy.

Nó thường được trồng ở hàng rào, ban công tạo cảnh quan thêm đẹp, ngoài ra hoa lan tỏi có thể hóa giải vận xui, xui đuổi những con quỷ dữ để bảo vệ gia đình tránh xa những điều không may. Mang lại may mắn, bình yên cho mỗi thành viên trong gia đình.

Mỗi khi hoa lan tỏi nở rộ, những cánh hoa được xếp thành tầng tầng đen xen lẫn nhau tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy hòa quyện với màu sắc của hoa càng khiến nó lung linh gấp bội phần. Vì vậy người ta hay dùng nó để làm giàn hoa trang trí quanh vườn, uốn cổng biệt thự, làm giàn leo,vv…

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh đẹp về hoa lan tỏi xinh đẹp dưới đây nhé:

Gợi ý cho bạn
Tổng hợp những hình ảnh ý nghĩa về loài hoa mẫu đơn
Tổng hợp những hình ảnh ý nghĩa về loài hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn là loài hoa thể hiện sự phú quý và giàu sang, được mệnh danh là vua của Read more

Tuyển tập những hình ảnh hoa sen đẹp thu hút người nhìn từ lần đầu tiên
Tuyển tập những hình ảnh hoa sen đẹp thu hút người nhìn từ lần đầu tiên 800x800

Từ thời xa xưa, dân tộc Việt Nam chúng ta đã xem hoa sen là tượng trưng của đất nước. Read more

Top 50 hình ảnh hoa trà my đẹp và ý nghĩa, Hình ảnh hoa
Top 50 hình ảnh hoa trà my đẹp và ý nghĩa, Hình ảnh hoa 886x666

Hôm nay #Hinhnenmobile , hình ảnh xin giới thiệu đến bạn đọc một loài hoa mang tên hoa trà my. Chỉ Read more

Tổng hợp những hình ảnh ý nghĩa về hoa cúc bạn nên biết, Hình ảnh hoa
Tổng hợp những hình ảnh ý nghĩa về hoa cúc bạn nên biết

Khi nhắc đến một loài hoa thường xuất hiện trong những ngày tết đến xuân về, một loài hoa mà Read more

Với những chia sẻ trong bài viết trên về ý nghĩa của hoa lan tỏi cũng như những hình ảnh đẹp về nó có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về loài hoa mang nhiều ý nghĩa này. Ngoài loài hoa trên, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm ý nghĩa của nhiều loài hoa khác như hoa huệ, hoa loa kèn vàng, hoa mai,vv… cùng những hình ảnh tuyệt đẹp mang những ý nghĩa khác nhau tại mục “Tuyển tập những hình ảnh đẹp về hoa”.

Bình chọn.

Danh ngôn cuộc sống là kho báu có giá trị vô giá cho tâm hồn nhân loại, những người thích đọc sách hay xem những trích dẫn và những câu danh ngôn luôn có một tấm lòng bao dung hơn trong cuộc sống, góc nhìn thoáng hơn và không tính toán.