Tổng hợp hình ảnh con cu li đẹp nhất - Động vật hoang dã 1599x1146

Cu li mà chúng ta vẫn hay gọi là cù lần bởi theo dân gian người xưa nói rằng nó không dám ngẩng mặt lên vào ban ngày bởi vị mắc cỡ, nhút nhát, sợ hãi. Nhưng không phải thế đâu nhé, cu li là loài động vật có một đôi mắt to, tròn chỉ hoạt động và săn mồi vào ban đêm, chúng có thể nhìn rõ mọi vật khi đêm xuống. Vào ban ngày, cường độ ánh sáng lớn nếu chúng tiếp xúc nhiều có thể dẫn đến mù lòa. Chính vì lý do ấy mà nó thường ngủ ngày là thế. Bạn đã thấy chúng bao giờ chưa? Nếu chưa thì hãy cùng #Hinhnenmobile , hình ảnh tổng hợp những hình ảnh về con cu li đẹp nhất cùng những thông tin liên quan đến nó để bạn đọc có thể chiêm ngưỡng nhé!!

Tổng hợp hình ảnh con cu li đẹp nhất

Cu li không hung hăng, dữ tợn tuy sống ở những khu rừng nguyên sinh, đồi núi nhưng chúng là loài động vật dễ thương, hiền lành nhiều người còn muốn săn tìm và mua chúng về để làm thú cưng trong nhà ấy chứ. Chúng thích ăn các loài côn trùng như bọ cánh cứng hay trái cây, lá nõn cây, chim non.

Thường sống đơn độc 1 mình hoặc lập thành 2 – 3 con sống chung. Thích leo trèo từ cành này sang cành khác, chúng di chuyển nhẹ nhàng, chậm chạp ban ngày ngủ và đêm sẽ đi kiếm ăn, săn mồi. Cu li sở hữu đôi mắt to tròn, những cử chỉ chậm chạp, những hành động đáng yêu được bắt kịp lại tất cả đã được thu vào những bức ảnh vô cùng sinh động mà chúng tôi đã tổng hợp được dưới đây. 

Gợi ý cho bạn
Tổng hợp hình ảnh loài cá sấu đẹp nhất – Động vật hoang dã
Tổng hợp hình ảnh loài cá sấu đẹp nhất - Động vật hoang dã 1440x1024

Cá sấu là loài bò sát lớn đã có mặt trên trái đất khoảng mấy triệu năm trước, mang trong Read more

Tổng hợp hình ảnh con Lửng mật đẹp nhất – Loài động vật bất cần, nóng tính – Động vật hoang dã
Tổng hợp hình ảnh con Lửng mật đẹp nhất – Loài động vật bất cần, nóng tính - Động vật hoang dã 926x617

Trong thế giới động vật bạn có biết loài nào mà giám giết cả rắn hổ mang hay tranh ăn Read more

Tổng hợp hình ảnh con Voi đẹp nhất – Động vật hoang dã
Tổng hợp hình ảnh con Voi đẹp nhất - Động vật hoang dã 840x556

Voi là một loài động vật khỏe mạnh, to cao. Được mệnh danh là loài vật to lớn nhất khi Read more

Tổng hợp hình ảnh hươu cao cổ đẹp nhất – Động vật hoang dã
Tổng hợp hình ảnh hươu cao cổ đẹp nhất - Động vật hoang dã 1920x1126

Hươu cao cổ là loài động vật có vú cao nhất thế giới với chiếc cổ cao chót vót kèm Read more

Hiện nay, cu li là loài động vật được đưa vào sách đỏ và đang được bảo tồn trong thế giới tự nhiên. Chúng đang bị đe dọa tuyệt chủng bởi ý thức kém của con người săn bắn và dùng nó làm thuốc, trao đổi buôn bán trục lợi cá nhân. 

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp được tất cả những hình ảnh đẹp nhất về con cu li gửi đến các bạn cùng chiêm ngưỡng. Bạn đọc cũng có thể dùng nó làm hình nền điện thoại, laptop hay dùng làm ảnh đại diện FaceBook, Zalo,vv… Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều những hình ảnh đẹp khác như hình ảnh Lửng mật, tê giác, cá sấu,vv… Đừng quên chia sẻ thật nhiều những hình ảnh này cho bạn bè để họ có thể cùng chiêm ngưỡng với bạn và nếu nội dung, hình ảnh bài viết hay thì hãy đánh giá 5* và phản hồi cho chúng tôi biết nhé. Chúc bạn ngày mới ngập tràn năng lượng và tốt lành!

Bình chọn.

Danh ngôn cuộc sống là kho báu có giá trị vô giá cho tâm hồn nhân loại, những người thích đọc sách hay xem những trích dẫn và những câu danh ngôn luôn có một tấm lòng bao dung hơn trong cuộc sống, góc nhìn thoáng hơn và không tính toán.