Tổng hợp hình ảnh chìm đắm trong làn khói thuốc - Ảnh đẹp 879x585

Không phải ai cũng thích sự náo nhiệt, sôi động nhộn nhịp của cuộc sống ngoài kia. Có những người sống nội tâm, thích một mình và gặm nhấm nỗi buồn của mình, được phê pha vào những làn khói thuốc đầy ma mị, kích thích. Cùng với chủ đề trên, hôm nay #Hinhnenmobile , hình ảnh sẽ tổng hợp những hình ảnh về làn khói thuốc đẹp nhất gửi đến các bạn cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận nhé!!

Tổng hợp hình ảnh chìm đắm trong làn khói thuốc

Hình ảnh khói thuốc tâm trạng, những người hay buồn thường thích một mình hút những điếu thuốc trong bóng tối, rồi rít những làn khói thật dài che đi lắp cả khuôn mặt, chìm đắm trong sự ảo giác ấy để quên đi sự đời. Đôi khi cũng chính nhờ những cảm giác ấy giúp nhiều người cảm thấy thoải mái hơn, thư giãn hay là sự hưng phấn, cảm thấy ấm lòng hơn khi giữa người với người đối xử với nhau quá lạnh lẽo, nhạt nhòa.

Nếu bạn đọc đang rơi vào những tình trạng như thế, cảm thấy lạc lõng, cô đơn mất phương hướng thì hãy xem nhìn hình ảnh này. Nó giúp tâm trạng chúng ta hòa quyện vào mỗi bức ảnh để thấm tháp nỗi buồn. Cũng có thể đăng lên FB để thể hiện tâm trạng của chính mình ngay đúng lúc này. 

Gợi ý cho bạn
Tổng hợp các ảnh chế Doremon hài xem cười bể bụng – Ảnh đẹp
Tổng hợp các ảnh chế Doremon hài xem cười bể bụng - Ảnh đẹp 550x397

Những lúc bạn mệt mỏi hay stress vì công việc cách tốt nhất giúp các bạn có thể thư giãn Read more

Tổng hợp hình ảnh chú bộ đội đẹp nhất – Ảnh đẹp
Tổng hợp hình ảnh chú bộ đội đẹp nhất - Ảnh đẹp 900x594

Chú bộ đội là một hình ảnh đẹp trong quân đội nhân dân Việt Nam chúng ta. Khoác trên mình Read more

Top 50 hình ảnh mặt cười đáng yêu dễ thương nhất quả đất – Ảnh đẹp
Top 50 hình ảnh mặt cười đáng yêu dễ thương nhất quả đất - Ảnh đẹp 800x800

Sau những ngày làm việc mệt mỏi, tất bật với cuộc sống thường ngày chúng ta thường lên mạng như Read more

Tổng hợp hình ảnh bóng bay nhiều màu sắc đẹp nhất – Ảnh đẹp
Tổng hợp hình ảnh bóng bay nhiều màu sắc đẹp nhất - Ảnh đẹp 1536x1152

Lúc nhỏ, chắc ai cũng đòi bố mẹ mình mua cho bong bóng để chơi khi thấy mấy chú bán Read more

Đàn ông khi buồn thường tìm đến thuốc lá và phụ nữ cũng thế. Ai cũng có quyền được buồn và làm những điều mình muốn. Tuy nhiên, cũng nên biết chừng mực và giới hạn để có thể xua tan nỗi buồn, tự mình đứng dậy mạnh mẽ hơn sau những vấp ngã của cuộc sống.

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp được tất cả những hình ảnh về làn khói thuốc gửi đến các bạn cùng thưởng thức. Bạn đọc cũng có thể dùng nó làm hình nền điện thoại, laptop hay dùng làm ảnh đại diện FaceBook, Zalo,vv… Ngoài ra, chúng tôi còn có nhiều những hình ảnh đẹp khác với nhiều chủ đề khác nhau như hình ảnh các loài hoa, hình ảnh nhà cửa đẹp, hình ảnh kinh dị,vv… Đừng quên chia sẻ thật nhiều những hình ảnh này cho bạn bè để họ có thể cùng chiêm ngưỡng với bạn nhé. Chúc bạn ngày mới ngập tràn năng lượng và tốt lành!

Hinhnenmobile

Bình chọn.

Danh ngôn cuộc sống là kho báu có giá trị vô giá cho tâm hồn nhân loại, những người thích đọc sách hay xem những trích dẫn và những câu danh ngôn luôn có một tấm lòng bao dung hơn trong cuộc sống, góc nhìn thoáng hơn và không tính toán.