Hình độc đáo và cuốn hút, Hình xăm độc đáo lạ mắt. hình xăm đẹp mê ly, Hình xăm mỏ neo,

Tổng hợp các mẫu hình xăm mỏ neo vô cùng độc đáo và cuốn hút - Hình xăm đẹp 814x1067

Hình xăm mỏ neo không chỉ được phái nam vô cùng yêu thích mà đến phái nữ cũng không thể chối từ. Với thiết kế mới lạ, đặc biệt khi kết hợp với các họa tiết khác đã khiến biết bao người mê mẩn, nhưng ẩn sâu bên trong đó là những ý nghĩa thật bí ẩn mà không phải ai cũng biết được. Hôm nay #Hinhnenmobile , hình ảnh sẽ giới thiệu đến bạn tổng hợp các mẫu hình xăm mỏ neo vô cùng độc đáo và cuốn hút, ngay dưới đây nhé!!!

Tổng hợp các mẫu hình xăm mỏ neo vô cùng độc đáp và cuốn hút

Hình xăm mỏ neo có thiết kế cực kì đơn giản, nhưng cũng bởi vì thế mà cho dù bao lâu đi chăng nữa thì hình xăm này vẫn được rất nhiều người yêu thích. Thủy thủ và người đi biển rất hay xăm hình xăm mỏ neo, có lẽ đó là một phần tượng trưng cho công việc hàng ngày của họ. Cho đến nay, hình xăm mỏ neo đã cực kì phổ biến và mới lạ hơn khi được kết hợp với những họa tiết như dây thừng, bông hoa, thuyền buồm…

Ý nghĩa của hình xăm mỏ neo

Ở thời cổ đại, hình xăm mỏ neo là một trong những biểu tượng của đạo Kito và Công giáo. Nhưng theo thời gian, ý nghĩa này dần bị phai nhạt, giờ đây với mỗi người thì hình xăm này lại có những ý nghĩa khác nhau. Những ý nghĩa ấy đều hướng về sự hy vọng, bình tĩnh vượt qua khó khăn, thái độ ổn định, hay thể hiện điều gì đó vững chắc và ổn định.

Bên cạnh hình xăm mỏ neo, #Hinhnenmobile , hình ảnh còn sưu tầm được rất nhiều hình xăm khác nữa như hình xăm bắp tay, hình xăm ngón tay, hình xăm cổ tay…Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn thật nhiều gợi ý về một hình xăm thật tuyệt vời dành cho bản thân!!!

Hinhnenmobile

5/5 - (1 bình chọn)