Thích thú trước hình ảnh loài khỉ cực kỳ tinh nghịch và dễ thương - Hình Nền Đẹp 1920x1200

Loài khỉ là một loài động vật thuộc bộ linh trưởng, nổi tiếng với sự nhanh nhẹn, tinh nghịch, láu lỉnh. Đây là một trong những loại động vật thông minh, bắt chước hành động của con người nhanh chóng nhưng cũng thường nghịch ngợm, đùa giai nên hay được người ta ví là những đứa trẻ siêu quậy. Hôm nay, mình sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc bộ hình nền loài khỉ với chất lượng ảnh HD, màu sắc sống động. Đồng thời, qua những hình ảnh tuyệt đẹp ghi lại khoảnh khắc đẹp của các gia đình khỉ, hay hình ảnh dễ thương của những chú khỉ con đang nô đùa… sẽ khiến bạn thêm yêu thích và hiểu rõ hơn về loài động vật được coi là họ hàng gần của loài người này nhé!

Bộ sưu tập ảnh nền loài khỉ khỉ đẹp, đáng yêu nhất

Nhắc đến loài khỉ, người ta luôn nhớ tới một loài động vật vô cùng nghịch ngợm, tinh nghịch, láu lỉnh nhưng cũng rất nhanh nhẹn và khả năng bắt chước cực tốt nên thích trộm cắp, đùa giai, chọc phá khắp nơi. Hình tượng loài khỉ trong văn hóa đại chúng và trong các tác phẩm hư cấu luôn có một vị trí nhất định và khá phổ biến ở nhiều nền văn hóa khác nhau nhưng thường đại diện cho tinh thần lạc quan, phóng khoáng.

Trong các nền văn hóa phương Đông, con khỉ (Thân) là loài đứng thứ 9 trong 12 loài Thập Nhị Địa Chi (12 con giáp) và phổ biến trong nhiều câu chuyện dân gian, truyền thuyết và được khắc họa qua nhiều tác phẩm nghệ thuật, điêu khắc, văn học. Ở Việt Nam ta, loài khỉ cũng xuất hiện nhiều trong các thành ngữ, tục ngữ, ca dao và là một loài động vật thân thuộc. Trong một số nền văn hóa của một số nước, loài khỉ trở thành biểu tượng thần thánh như Tôn Ngộ Không, Hanuman…

Bây giờ mời các bạn hãy cùng mình chiêm ngưỡng hình ảnh con khỉ dễ thương đã được mình tuyển chọn kỹ lưỡng dưới đây nhé!

Những hình ảnh đàn khỉ, con khỉ đáng yêu, nghịch ngợm ở bài viết trên không làm bạn thất vọng chứ? mình đã cố gắng chia sẻ đến các bạn hình ảnh con khỉ đẹp nhất và dễ thương nhất, hi vọng các bạn sẽ yêu thích những hình ảnh mà bài viết đã chia sẻ và chọn được cho mình những bức hình nền ưng ý nhất cho thiết bị của mình để lưu về máy tính, điện thoại… Bạn cũng có thể gửi tặng hình nền khỉ đẹp nhất cho bạn bè, người thân. Hãy theo dõi website của mình để cập nhật liên tục những bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp thuộc các chủ đề hình nền đặc sắc khác nữa nhé!

Bình chọn.