Phạm Hương ứng cử viên Hoa hậu Hoàn vũ 2022 - Hình Girl Xinh 500x478

Phạm Hương đang khiến người hâm mộ phát sốt vì được dự đoán là Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Phạm Hương đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt của truyền thông Việt Nam và cả thế giới, bởi cô là một trong những thí sinh gây được tiếng vang và tạo được nhiều ấn tượng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Tuần trước, cô bất ngờ bị đánh bật khỏi top 3 ứng cử viên cho ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ, làm cho nhiều người hâm mộ lo lắng. Nhưng mới đây, trong bảng xếp hạng dự đoán mới nhất của chuyên trang sắc đẹp Missosology, người đẹp của Việt Nam bất ngờ lên ngôi đầu bảng và làm thay đổi cả cục diện của bảng xếp hạng này.

Hoa hậu hoàn vũ năm 2015

Phạm Hương luôn nằm trong top dự đoán ứng cử viên cho ngôi vị cao nhất tại HHHV từ các chuyên gia sắc đẹp hàng đầu. Đại diện của Việt Nam cũng luôn nhận được nhiều sự quan tâm nhất trên tất cả các trang thông tin liên quan đến cuộc thi như: Instagram, Facebook…Hình ảnh này cũng ngay lập tức được các trang thông tin của Miss Universe chia sẻ và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

Nụ cười và hình ảnh của đại diện Việt Nam xuất hiện ở top 1 làm cho khán giả vô cùng xúc động và tự hào, dù đây chỉ là bảng xếp hạng dự đoán.

Trước đó người đẹp cũng được bình chọn là Top 5 người đẹp diện bikini đẹp nhất trong phần thi chụp ảnh này với số đo 3 vòng hấp dẫn, cô làm say đắm lòng người. hinh girl xinh quyen ru

Cô cũng là một trong 22 người đẹp được bình chọn có gương mặt đẹp nhất của Miss Universe 2022 là một hình ảnh girl xinh gợi cảm nhất trên cộng đồng mạng, xem hinh girl xinh viet nam

Có thể nói Phạm Hương đã không làm những người hâm mộ thất vọng với nhữnh hình ảnh đẹp, khi liên tiếp xuất hiện trong các bảng xếp hạng đáng tin cậy của những chuyên gia hàng đầu. Hy vọng những bước đầu thuận lợi này sẽ là bệ phóng vững chắc để cô bùng nổ trong đêm chung kết được diễn ra vào ngày 20/12.

(Hoa hậu Venezuela Mariana Jimenez)

Ngoài ra, mới đây BTC cuộc thi đã công bố ảnh chụp chân dung của các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Mỗi người đẹp là một bông hoa rực rỡ quyến rũ. tai hinh girl xinh tren facebook

Hoa hậu Thổ Nhĩ Kỳ

Hoa hậu Thái Lan Aniporn Chalermburanawong

Hoa hậu Philippines Pia Alonzo Wurtzbach

Hoa hậu Nga

Hoa hậu Mỹ Olivia Jordan

Hoa hậu Ireland Joanna Cooper

Hoa hậu Georgia

Hoa hậu CH Dominica Clarissa Molina

Hoa hậu Đan Mạch

Hoa hậu Áo Amino Dagi

Hoa hậu Ấn Độ

Hoa hậu Australia

 

Bình chọn.