Hình ảnh hoa, Hoa lan chuông,

Ngắm nhìn những hình ảnh hoa lan chuông tuyệt đẹp - Hình ảnh hoa 800x600

Hoa lan chuông hay còn được gọi với cái tên khác đó chính là hoa linh lan, loài hoa xinh đẹp có hình dạng như những chiếc chuông đung đưa trước gió rất đẹp. Hoa lan chuông mang vẻ đẹp kiêu sa, lộng lẫy, là loài hoa tượng trưng cho mùa xuân vì 1 năm nó chỉ nở vào một mùa duy nhất. Để hiểu rõ hơn về loài hoa này, hôm nay #Hinhnenmobile , hình ảnh sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin nổi bật nhất như đặc điểm, ý nghĩa về hoa lan chuông mà bạn chưa biết kèm theo đó là những hình ảnh đẹp về nó để các bạn cùng chiêm ngưỡng nhé!!

Đặc điểm của hoa lan chuông

Hoa lan chuông có tên khoa học là Convallaria majalis, ở các nước phương Tây, người ta gọi nó là May Lily và Our Lady’s Tears. Người xưa nói rằng, hoa lan chuông được mọc lên từ những giọt nước mắt của Đức Mẹ Maria dưới chân Thánh giá Chúa.

Gần giống với các loại hoa lan khác, thân của lan chuông cao từ 8 – 20cm, lá của nó dài, mỗi cành như thế khoảng 4 – 10 bông hoa. Mang trong mình mùi hương nhẹ nhàng thoang thoảng cùng với màu trắng tinh khôi, trong suốt càng tôn lên vẻ đẹp của nó giữa bầu trời xuân.

Ý nghĩa của hoa lan chuông

Hoa lan chuông là loài hoa đẹp, từ hình dạng, màu sắc cho đến phẩm chất bên trong của nó. Màu trắng tinh khiết, trong lành của một buổi sớm mai, những giọt sương đọng trên cành lá càng tôn lên vẻ đẹp kiêu sa của loài hoa này. Là loài hoa thường được sử dụng để trang trí, làm hoa cầm tay trong những tiệc cưới của cô dâu, chú rể. Với ý nghĩa gắn kết hai người lại với nhau, trong tiếng anh được gọi là The Return of Happiness mang hàm ý của sự trở về, sự quay trở lại của hạnh phúc.

Hoa lan chuông còn là quốc hoa của đất nước Phần Lan xinh đẹp, loài hoa mang hương sắc và vẻ đẹp riêng thường xuất hiện trong những nghi lễ, sự kiện quan trọng của đất nước này.

Đặc biệt hơn, hoa lan chuông còn được sử dụng để điều chế làm ra những thương hiệu nước hoa nổi tiếng trên thế giới, các loại mỹ phẩm,vv… Và còn điều chế ra 1 số vị thuốc chữa trị các bệnh như về thận, bệnh phong, đường ruột,vv…

Tổng hợp hình ảnh hoa lan chuông đẹp nhất

Với những chia sẻ trong bài viết trên về ý nghĩa của hoa lan chuông cũng như những hình ảnh đẹp về nó có thể giúp bạn đọc hiểu thêm về loài hoa mang nhiều ý nghĩa này. Ngoài loài hoa trên, bạn đọc cũng có thể tìm hiểu thêm ý nghĩa của nhiều loài hoa khác như hoa tường vi, hoa đỗ quyên, hoa đồng tiền,vv… cùng những hình ảnh tuyệt đẹp mang những ý nghĩa khác nhau tại mục “Tuyển tập những hình ảnh đẹp về hoa”.

Bình chọn.