Hình ảnh cung Sư Tử đẹp nhất – Sư Tử ( 23/7 – 22/8) - Cung hoàng đạo 1672x1240

Cung Sư Tử (Leo) là cung đứng vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, mang biểu tượng của một chú Sư Tử dũng mãnh, oai nghiêm. Những người thuộc cung Sư Tử thích giúp đỡ mọi người xung quanh, tốt bụng và phóng khoáng. Ít khi nhìn thấy họ lo âu, buồn rầu, điểm nổi bật của Sư Tử là thích sống một cuộc sống vui vẻ, yêu đời. Tuy nhiên Sư Tử lại có một nhược điểm đó chính là thích người khác nịnh nọt, chiều chuộng mình. Để hiểu thêm về nó, hôm nay, #Hinhnenmobile , hình ảnh sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về cung Sư Tử như đặc điểm, tính cách, biểu tượng,vv… cùng những hình ảnh đẹp nhất về nó nhé. Nào, hãy cùng khám phá cung hoàng đạo này ngay thôi.

Biểu tượng của cung Sư Tử

Biểu tượng của cung hoàng đạo này đó chính là hình ảnh con Sư Tử, một trong những loài động vật có sức mạnh phi thường khó có ai thắng nỗi. Và nó cũng như biểu tượng cho tính cách của những người thuộc cung này vậy 

Đặc trưng của cung Sư Tử

Cung Sư Tử được xem là biểu tượng của lửa, được Mặt Trời chiếu mệnh. Những người thuộc cung hoàng đạo này có sức mạnh to lớn vô cùng, trong các hoạt động họ luôn là người thể hiện mình, sự thông minh, kiêu hãnh của nó luôn được mọi người trầm trồ, khen ngợi. Nhưng đôi khi Sư Tử chúng ta vẫn nên khiêm tốn chút nhé, vì tự tin quá vào bản thân nó lại là con dao 2 lưỡi gây không ít trở ngại cho Sư Tử sau này.

Sư Tử không ngừng quyết tâm phấn đấu, nỗ lực mỗi ngày. Đa số những người thuộc cung Sư Tử đều tài giỏi, có địa vị trong xã hội. Bởi vì họ luôn thích và mong muốn sau này mình sẽ có cuộc sống sung sướng, nhàn hạ, đầy đủ vật chất,vv… 

Tính cách của cung Sư Tử

Sư Tử thích cầm đầu, đứng đầu tất cả các việc để chỉ đạo người khác nghe theo mình. Muốn thể hiện sự uy quyền, tôn nghiêm của bản thân khiến mọi người phải nể phục trước họ. Sư Tử rất coi trọng danh dự của mình và khao khát có được sự sùng bái của mọi người. 

Như đã nói ở trên, Sư Tử là người cực kỳ thích nghe những lời ngọt ngào, nịnh bợ từ người khác dành cho mình. Nhưng đôi khi đó lại là mối hiểm họa không ngờ dành cho nó, dễ bị người khác lừa gạt bởi những lời nói tán dương không đúng thực tế như Sư Tử lại rất muốn nghe.

Gợi ý cho bạn
Hình ảnh cung Song Ngư đẹp nhất – Song Ngư (19/2 – 20/3) – Cung hoàng đạo
Hình ảnh cung Song Ngư đẹp nhất – Song Ngư (19/2 – 20/3) - Cung hoàng đạo 1024x768

Cung Song Ngư (Pisces) là cung đứng vị trí cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng của Song Read more

Hình ảnh cung Thiên Bình đẹp nhất – Thiên Bình ( 23/9 – 23/10) – Cung hoàng đạo
Hình ảnh cung Thiên Bình đẹp nhất – Thiên Bình ( 23/9 – 23/10) - Cung hoàng đạo 1024x768

Cung Thiên Bình (Libra) là cung đứng vị trí thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng của Thiên Read more

Hình ảnh cung Kim Ngưu đẹp nhất – Kim Ngưu ( 21/4 – 20/5) – Cung hoàng đạo
Hình ảnh cung Kim Ngưu đẹp nhất – Kim Ngưu ( 21/4 – 20/5) - Cung hoàng đạo 894x894

Cung Kim Ngưu (Taurus) là cung đứng vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng của Kim Read more

Hình ảnh cung Bạch Dương đẹp nhất – Bạch Dương ( 21/3 – 20/4), Cung hoàng đạo
Hình ảnh cung Bạch Dương đẹp nhất – Bạch Dương ( 21/3 – 20/4), Cung hoàng đạo 900x928

Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo có vị trí đứng đầu tiên trong tất cả 12 cung. Những người Read more

Ngoài ra, những người thuộc cung Sư Tử có tính thích sở hữu, quản lý chặt chẽ cả người yêu và muốn người ấy chỉ được quan tâm mỗi mình mình. Đôi khi vì tính cách ấy khiến người yêu của Sư Tử hơi gò bó và không hài lòng lắm. 

Mỗi khi có mục tiêu hay dự định gì đó Sư Tử không hề do dự và kiên quyết phải thành công cho bằng được. Và tất nhiên, khi đã thành công rồi Sư Tử sẽ đem chiến công đó khoe với tất cả mọi người để nhận được sự tung hô, khen ngợi những lời có cánh. Vì bản tính ấy nên nhiều khi Sư Tử bị người ta nghĩ là nó có tính khoe khoang, ngạo mạn. 

Trùng với tính cách của nó, Sư Tử mỗi khi xuất hiện trước đám đông cực kỳ trau chuốt vẻ bề ngoài của mình. Sư Tử thích màu mè sặc sỡ để được nổi bật giữa đám đông. Sư Tử vẫn luôn vây, thích được mọi người chú ý và ca tụng, xem mình là duy nhất. 

 Hình ảnh cung Sư Tử đẹp nhất

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp được tất cả những hình ảnh về cung hoàng đạo Sư Tử đẹp nhất gửi đến các bạn cùng thưởng thức. Bạn đọc có thể dùng nó làm hình nền điện thoại, laptop hay máy tính để bàn,vv…Và đừng quên chia sẻ thật nhiều những hình ảnh này cho bạn bè để họ có thể cùng chiêm ngưỡng với bạn nhé. Chúc bạn ngày mới ngập tràn năng lượng và tốt lành!

Bình chọn.

Danh ngôn cuộc sống là kho báu có giá trị vô giá cho tâm hồn nhân loại, những người thích đọc sách hay xem những trích dẫn và những câu danh ngôn luôn có một tấm lòng bao dung hơn trong cuộc sống, góc nhìn thoáng hơn và không tính toán.