Hình ảnh cung Bạch Dương,

Hình ảnh cung Bạch Dương đẹp nhất – Bạch Dương ( 21/3 – 20/4), Cung hoàng đạo 900x928

Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo có vị trí đứng đầu tiên trong tất cả 12 cung. Những người thuộc cung Bạch Dương thường sinh vào ngày 21/3 đến 20/4. Nó có biểu tượng là con cừu đực luôn thể hiện sự dũng cảm, kiên cường và không bao giờ chịu bỏ cuộc trước bất cứ khó khăn nào. Hôm nay, #Hinhnenmobile , hình ảnh sẽ tổng hợp và gửi đến bạn đọc những thông tin cơ bản nhất về cung Bạch Dương như đặc điểm, ý nghĩa, biểu tượng,vv… cùng những hình ảnh đẹp nhất về nó nhé. Nào, hãy cùng khám phá cung hoàng đạo này ngay thôi.

Biểu tượng của cung Bạch Dương

Biểu tượng của cung Bạch Dương đó là hình ảnh con cừu đực. Trong câu chuyện truyền thuyết Hy Lạp, Bạch Dương có tên gọi là Aries, có một bộ lông bằng vàng đi theo thần Zeus và luôn bị nhà thám hiểm Jason truy tìm và săn đuổi.

Bạch Dương tượng trưng cho sự quả cảm, kiên cường không bao giờ chịu khuất phục trước mọi khó khăn hay bất kỳ đối thủ nào. Và tất nhiên, nó sẽ không ngồi yên để cho người ta tước đi bộ lông vàng quý báu của mình.

Phẩm chất của cung Bạch Dương

Bạch Dương có một sức mạnh vô cùng cường tráng, dù trước mặt là một đối thủ có thể lực ghê gớm như thế nào đi nữa  nhưng nó vẫn chiến đấu và không bao giờ chịu thua cuộc trước bất kỳ trường hợp nào.

Thần Zeus đã ban tặng cho nó một trái tim nhân hậu, sự chân thành và cả lòng tin.

Nếu có ai đó lừa dối nó thì Bạch Dương vẫn rất dễ dàng tha thứ. Vẫn sống rất lạc quan, yêu đời và thích mang lại tiếng cười cho mọi người xung quanh.

Gợi ý cho bạn
Hình ảnh cung Kim Ngưu đẹp nhất – Kim Ngưu ( 21/4 – 20/5) – Cung hoàng đạo
Hình ảnh cung Kim Ngưu đẹp nhất – Kim Ngưu ( 21/4 – 20/5) - Cung hoàng đạo 894x894

Cung Kim Ngưu (Taurus) là cung đứng vị trí thứ 2 trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng của Kim Read more

Hình ảnh cung Song Ngư đẹp nhất – Song Ngư (19/2 – 20/3) – Cung hoàng đạo
Hình ảnh cung Song Ngư đẹp nhất – Song Ngư (19/2 – 20/3) - Cung hoàng đạo 1024x768

Cung Song Ngư (Pisces) là cung đứng vị trí cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng của Song Read more

Hình ảnh cung Sư Tử đẹp nhất – Sư Tử ( 23/7 – 22/8) – Cung hoàng đạo
Hình ảnh cung Sư Tử đẹp nhất – Sư Tử ( 23/7 – 22/8) - Cung hoàng đạo 1672x1240

Cung Sư Tử (Leo) là cung đứng vị trí thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo, mang biểu tượng của Read more

Hình ảnh cung Thiên Bình đẹp nhất – Thiên Bình ( 23/9 – 23/10) – Cung hoàng đạo
Hình ảnh cung Thiên Bình đẹp nhất – Thiên Bình ( 23/9 – 23/10) - Cung hoàng đạo 1024x768

Cung Thiên Bình (Libra) là cung đứng vị trí thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo, biểu tượng của Thiên Read more

Bạch Dương thích làm những công việc như lãnh đạo người khác, nó luôn đứng đầu và tiên phong trong những công việc, tham gia những sự kiện quan trọng. Một khi đã làm thì Bạch Dương sẽ luôn cháy hết mình vì công việc, hăng say, nhiệt huyết tràn trề đó là tất cả những gì toát ra từ cung hoàng đạo này.

Tính cách đặc trưng của cung Bạch Dương

Như đã nói ở trên, một trong những tính cách nổi trội nhất của cung Bạch Dương này là rất thích làm lãnh đạo, chỉ huy người khác, dám đương đầu với mọi khó khăn để bảo vệ chính mình, cũng như nòi giống, họ hàng quan hệ với chúng.

Bạch Dương nghĩ rằng nếu hành động thì phải nhanh và dứt khoát, nếu có một chút do dự sẽ bỏ qua cơ hội chiến thắng và đối thủ sẽ dành phần thắng về mình.  

Bạch Dương thích những con người thẳng thắn, thật thà, không nói lời dối trá và đặc biệt họ cũng chính là những con người như vậy. Bạch Dương có lối sống thật thà, không tâng bốc hay nịnh bợ bất cứ ai. Nữ thuộc cung Bạch Dương lại có điểm quyến rũ vô cùng, có khả năng khống chế và thu hút phái mạnh.

Những bạn thuộc cung Bạch Dương thì thường hợp với các công việc như nhân viên cứu hỏa, kĩ sư, hay những công việc liên quan tới võ thuật như cảnh sát, quân nhân,vv…

Đối với cuộc sống gia đình, tình yêu, Bạch Dương luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất đến con cái của mình, Bạch Dương luôn thể hiện sự ấm áp, quan tâm, yêu thương, chăm sóc chu đáo.

Hình ảnh cung Bạch Dương đẹp nhất

Bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp được tất cả những hình ảnh về cung hoàng đạo Bạch Dương đẹp nhất gửi đến các bạn cùng thưởng thức. Bạn đọc có thể dùng nó làm hình nền điện thoại, laptop hay máy tính để bàn,vv…Và đừng quên chia sẻ thật nhiều những hình ảnh này cho bạn bè để họ có thể cùng chiêm ngưỡng với bạn nhé. Chúc bạn ngày mới ngập tràn năng lượng và tốt lành!

Bình chọn.

Danh ngôn cuộc sống là kho báu có giá trị vô giá cho tâm hồn nhân loại, những người thích đọc sách hay xem những trích dẫn và những câu danh ngôn luôn có một tấm lòng bao dung hơn trong cuộc sống, góc nhìn thoáng hơn và không tính toán.