Gợi ý 50 mẫu hình xăm ở cổ dành cho nam độc đáo và cực chất - Hình xăm đẹp 1194x1194

Cổ là vị trí được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để xăm hình, vị trí này luôn tạo đươc sức hút với người đối diện. Giới trẻ đặc biệt thích xăm hình ở cổ để thể hiện cá tính và sự mạnh mẽ, nhất là nam giới. Bạn đang tìm kiếm một hình xăm phù hợp với sở thích của bản thân nhưng chưa tìm được hình xăm nào ưng ý. Hôm nay #Hinhnenmobile , hình ảnh sẽ gợi ý cho bạn top 50 hình xăm ở cổ dành cho nam độc đáo, cực chất, ngay dưới đây nhé!!!

Gợi ý top 50 hình xăm ở cổ dành cho nam độc đáo và cực chất

Hình xăm ở cổ được lựa chọn thường có họa tiết đơn giản, không quá cầu kì, nhưng lại thu hút rất nhiều ánh nhìn của người đối diện. Những hình xăm ở cổ dạng 3D, đen trắng chắc chắn sẽ đốt mắt người nhìn bởi chúng trông rất chân thật và rất sống động.

Với vị trí nhỏ nhắn và dễ nhìn, bạn nên chọn những hình xăm đơn giản nhưng thể hiện được ý nghĩa riêng của mình trong thiết kế.

Nam giới rất thích xăm hình ở cổ vì sự cá tính và phong cách mạnh mẽ. Hình xăm cổ với mỗi người khác nhau lại có những ý nghĩa khác nhau, nhất là hình xăm tự thiết kế, tuy nhiên ẩn sâu trong đó đều là những mong muốn mãnh liệt thể hiện cá tính bản thân.

Bên cạnh hình xăm ở cổ dành cho nam, #Hinhnenmobile , hình ảnh còn sưu tầm được rất nhiều hình xăm khác nữa như hình xăm cây thánh giá, hình xăm đầu lâu, hình xăm mã vạch…Hy vọng bài viết này đã đem đến cho bạn thật nhiều gợi ý về một hình xăm tuyệt vời dành cho bản thân!!!

Hinhnenmobile

Bình chọn.