Bộ sưu tập những hình ảnh hạc giấy cute dễ thương nhất - Hình Nền Đẹp 2048x2048

Hạc giấy là một biểu tượng quen thuộc xuất hiện trong nhiều hình ảnh, đồ vật, là đại diện cho sự an lành và may mắn. Sử dụng hình nền cho điện thoại, máy tính lấy ý tưởng từ hạc giấy là một gợi ý tuyệt vời cho bạn để giúp thay mới giao diện thiết bị trở nên đáng yêu hơn nhưng không kém phần ý nghĩa, ấn tượng hơn. Đồng thời những con hạc giấy mang đầy tính nghệ thuật trong bộ hình nền mà chúng tôi trong hợp và chia sẻ dưới đây còn là một cách để cầu mong điềm lành, hy vọng và may mắn nữa đó.

Những hình nền hạc giấy 3D dễ thương, đáng yêu nhất

Từ xa xưa, trong văn hóa các nước phương Đông đã quan niệm rằng chim hạc và rùa là hai linh vật coi là tượng trưng cho sự trường thọ. Chim Hạc trong nhiều nền văn hóa là một biểu tượng cao quý, đại diện cho phẩm chất thanh cao, tự do. Trong văn hóa Nhật Bản, đây còn là một biểu tượng văn hóa ý nghĩa, do đó mà hoa văn chim hạc xuất hiện phổ biến và được ưa chuộng trên trang phục cưới kimono và nhiều đồ vật truyền thống khác.

Gợi ý cho bạn
70 ảnh chibi dễ thương nhất 2022 làm hình đại diện Facebook, Zalo – Hình Nền Đẹp
70 ảnh chibi dễ thương nhất 2022 làm hình đại diện Facebook, Zalo - Hình Nền Đẹp 480x657

Bạn có biết đến Chibi – một trào lưu bắt nguồn ở Nhật Bản từ lâu nhưng vẫn “hot” mãi Read more

Tổng hợp 150 hình ảnh chúc mừng sinh nhật đẹp bá đạo – Hình Nền Đẹp
Tổng hợp 150 hình ảnh chúc mừng sinh nhật đẹp bá đạo - Hình Nền Đẹp 1600x900

Sắp đến sinh nhật của người bạn quan tâm, yêu quý và bạn muốn gửi đến họ một lời chúc Read more

☺Tải 10.000+ Icon Facebook Mới Nhất 2022 – Hình Nền Đẹp
☺Tải 10.000+ Icon Facebook Mới Nhất 2022 - Hình Nền Đẹp 600x309

Icon Facebook Và Ký Tự Đặc Biệt – Khi viết status trên facebook các bạn cần làm nổi bậc cho Read more

Hình nền Thần Sấm Thor của vũ trụ Marvel ngầu bá cháy – Hình Nền Đẹp
Hình nền Thần Sấm Thor của vũ trụ Marvel ngầu bá cháy - Hình Nền Đẹp 1920x1080

Bạn có phải người yêu thích siêu anh hùng Thần Sấm Thor của vũ trụ Marvel? Lấy hình tượng và Read more

Hạc giấy là hình ảnh rất quen thuộc trong bộ môn nghệ thuật xếp hình origami của Nhật Nhản. Hình ảnh những con hạc gấp từ giấy xuất phát từ một truyền thuyết cổ của Nhật Bản dần trở thành dần trở thành biểu tượng của những điều tốt lành và may mắn. Người ta còn tin rằng tặng hạc giấy sẽ giúp lan tỏa thông điệp yêu thương đến người nhận và 1000 chú hạc giấy sẽ đổi lấy được 1 điều ước thành sự thật. Hình ảnh hạc giấy trở nên phổ biến trên thế giới với ý nghĩa điềm lành, sự may mắn và hạnh phúc.

Bộ hình nền hạc giấy với nhiều màu sắc dưới đây, với hiệu ứng 3D chân thực và chất lượng hình ảnh full HD cực nét sẽ giúp mạng lại sự đnags yêu, đơn giản mà đầy mộng mơ cho giao diện hình nền máy tính, điện thoại của bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ chọn được hình nền ưng ý, hãy chiêm ngưỡng nhé!

Trên đây là bài viết tổng hợp lại những mẫu hình ảnh hạc giấy được gấp tỉ mỉ, đầy màu sắc và mang theo thông điệp, điều ước may mắn mà mình muốn chia sẻ đến cho các bạn đọc. Hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được những mẫu hình nền đẹp nhất, phù hợp nhất cho thiết bị. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chúng làm ảnh đại diện, ảnh bìa FaceBook, Zalo… kèm những status tích cực, cầu mong những điều tốt đẹp nhất. Hãy gửi tặng những hình ảnh này cho bạn bè, người thân như một món quà, lời chúc ý nghĩa nhé! Chúc bạn đạt được những điều may mắn đến từ những chú hạc đáng yêu này!

Bình chọn.

Danh ngôn cuộc sống là kho báu có giá trị vô giá cho tâm hồn nhân loại, những người thích đọc sách hay xem những trích dẫn và những câu danh ngôn luôn có một tấm lòng bao dung hơn trong cuộc sống, góc nhìn thoáng hơn và không tính toán.